Skip to Content

Pag-marka ng iyong kuwento bilang kumpleto

Kapag tapos ka na sa pagsusulat ng isang kuwento, maaari mong markahan ito ng “Kumpleto” upang ipaalam sa iba na nagtapos na ang iyong kuwento. Makatutulong ito upang makaabot sa mas maraming audience, bilang ang iba ay mas gusto ang mga kumpletong kuwento. Maaari ring mas madiskubre ang iyong kuwento dahil ang mga kuwento ay maaaring ma-filter ng isang “kumpleto” na status sa search bar.

Tandaan: Maaari mong ibalik ang kuwento sa ongoing anumang oras sa pamamagitan ng pagsunod sa parehong mga hakbang.

Pumili ng platform para sa iba pang detalye.

Sa iOS

  1. I-tap ang Create button sa ibabang navigation bar
  2. Magpunta sa kuwento
  3. I-tap ang More info
  4. I-tap ang toggle sa tabi ng Complete
  5. I-tap ang Navigate up button upang mag-save

Sa Android

  1. I-tap ang Create button sa ibabang navigation bar
  2. Magpunta sa kuwento
  3. I-tap ang More info
  4. I-tsek ang kahon sa tabi ng Completed Story
  5. I-tap ang Navigate up button upang mag-save

Sa Web

  1. Piliin ang Sumulat sa itaas na navigation bar
  2. I-click ang Ang Aking Mga Kuwento
  3. I-click ang pamagat ng kuwento at mag-scroll pababa
  4. Piliin ang Kumpleto mula sa drop-down menu sa tabi ng Status ng Storya
  5. I-click ang Save sa itaas na kanang bahagi
Nakakatulong ba ang artikulong ito?
121 sa 180 ang nagsabing nakakatulong ito

Mga Komento

Sarado ang artikulo para sa mga komento.